5 ý tưởng trang trí tường cho phòng bé

Ba mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con. Phải là hoàn hảo nhất, chọn lọc nhất từ bữa ăn đến giấc ngủ. Và căn phòng với bé rất quan trọng trong tiềm thức, quá trình học tập và vui chơi. Ngoài những bố trí, sắp xếp nội thất thì việc trang trí tường tạo nên những thay đổi bất ngờ và đáng kể cho căn phòng.

1. Trang trí tường dạng hình học

Bức tường được sơn khéo léo kết hợp các mảng tam giác với 3 màu sắc khá đậm là đen, xanh rêu và hồng. Nhưng không gây cảm giác chói mà khá gần gũi, tự nhiên.1.2
Bạn nghĩ sao nếu khéo léo kết hợp các vật liệu: sơn, gỗ và kim loại trên một bức tường sẽ thêm cái nhìn thú vị. Bức tường vô cùng thú vị và phá cách. (1.2)

1.2-2

2. Trang trí tường 3D

Để trang trí 3D mặt tường phải được bằng phẳng và mịn, đảm bảo gần như không có gợn nào. Tranh dán tường 3D là một loại tranh trang trí, được in trên chất liệu là giấy dán tường của Hàn Quốc, hoặc decal dán tường. Sản phẩm với độ sắc net cao, hình ảnh trung thực, thi công dễ dàng, nhanh gọn. Có thẻ thay đổi linh hoạt tùy theo sở thích, lại dễ dàng vệ sinh.

Bé yêu biển, khao khát khám phá thế giới đại dương thì nhất định không thể từ chối mẫu dán tường này.

2.1

Một vườn thú thu nhỏ, sự hồn nhiên ngộ nghĩnh và những con vật dễ thương.

2.2

Super man, người nhện, các siêu anh hùng… sẽ khiến phòng bé trai choáng ngợp sự cá tính, thỏa mong ước giải cứu thế giới.

2.3

3. Nghệ thuật treo tường Washi

Washi là tên gọi của một dạng băng dính có nguồn gốc từ “xứ sở hoa anh đào”. Washi là mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng, độ bám tốt. Hơn nữa còn không bị lưu lại những vết bẩn sau khi bóc như các loại băng dính thông thường.

Bạn có thể tạo hình những con vật nhiều màu sắc, đan xem những điểm nhấn là dấu nhân, dấu chấm.

3.1

Từ những hình vẽ đơn giản như cửa sổ, cửa chính, băng dính được dán đơn giản bởi những góc vuông.

3.2

Hoặc chỉ đơn thuần là những dấu cộng màu đen cũng tạo net huyền bí cho căn phòng bé.

3.3

4. Trang trí bằng kệ treo tường

Những chiếc kệ treo tường giúp tiết kiệm không gian, sắp xếp sạc, đồ trưng bày phòng bé hợp lý và nghệ thuật hơn. Những chiếc kệ với nhiều hình thù sáng tạo: không đơn thuần

là những thanh ngang, những ô vuông mà còn là dạng cây, dạng tam giác. Được thiết kế và lắp đặt chắc chắn đảm bảo an toàn cho bé.

4.1 (2)

5. Khung và tranh ảnh

Bạn có thể chọn khung tranh treo tường, tranh canvas hay ảnh gỗ để trang trí tường phòng bé. Một điểm nhấn tạo sự tinh tế, gần gũi và dễ kết hợp với mọi phương án thiết

kế phòng ngủ.

Bé yêu biển cả và những chú cá heo trong truyền thuyết, sắc xanh của sự tự do, của đại dương. Bộ khung tranh cá heo này nhất định bé sẽ thích thú vô cùng.

5.1

Để bé phát triển tư duy, sáng tạo, bạn có thể lựa chọn những khung tranh bản đồ thế giới, các con thú ngộ nghĩnh.

5.2

Hoặc những bức hình của bé, bạn ghép và đi in, dùng kẹp gỗ, dây thừng khéo léo kết hợp treo chúng lên. Căn phòng sẽ tràn đầy kỉ niệm và dễ thương.

5.3