Xe máy điện đồ chơi trẻ em 9801 cá tính

Cửa hàng Mẹ và bé Babykid hiện đang bày bán sản phẩm xe máy điện đồ chơi trẻ em 9801 cá tính. Rất thu hút bé yêu, bởi kiểu dáng gọn nhẹ, đường nét khỏe khoắn của chiếc xe máy điện trẻ em này.

xe-may-dien-tre-em-9801

Xe máy điện đồ chơi cho bé mô phỏng kiểu dáng xe máy đua địa hình khỏe khắn, mạnh mẽ. Các đường nét trên xe toát nên vẻ sang trọng và mạnh mẽ cực đỉnh.

Xe máy điện cho bé có bộ khung chắc chắn, vỏ bọc bằng nhựa cao cấp kết hợp 3 bánh nhựa. Với việc thiết kế 3 bánh xe nhằm giúp giữ thăng bằng cho bé, cũng như tránh được trơn trượt ở những địa hình khó. Điểm đặc biệt khi xe trang bị 3 bánh, sẽ có động cơ khỏe hơn.

xe-may-dien-tre-em-9801-2

Xe máy điện đồ chơi có thiết lập 2 chế độ tiến lùi tiện lợi, sử dụng bằng phìm tắt phía đầu xe. Giúp bé có thể dễ dàng sử dụng, và điều khiển theo hướng bé muốn.

Xe máy điện trẻ em có thêm hệ thống nhạc, đèn led vui nhộn tạo cảm giác thích thú cho bé. Thêm phần chỗ ngồi và để chân rộng rãi cho bé có chỗ ngồi thoải mái nhất. Tạo cho bé hứng thú chơi và sử dụng xe lâu hơn, không làm bé chán nản.

xe-may-dien-tre-em-9801-3

Giá của chiếc xe máy điện đồ chơi này lại khá rẻ, chỉ ở tầm trung. Giá xe là 950K, bố mẹ có thể giúp bé yêu nhà mình để có thể sở hữu chiếc xe máy điện trẻ em này.

xe-may-dien-tre-em-9801-4

Kì nghỉ hè của bé sắp tới, và cửa hàng Mẹ và bé Babykid đang có những ưu đãi đặc biệt cho khách tới tận cửa hàng mua sản phẩm. Cửa hàng có địa chỉ: Số 7, ngõ 9 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gọi ngay hotline: 0127 5225 888 để đặt mua hàng và được tư vấn miễn phí các vấn đề về xe máy điện trẻ em, ô tô điện cho bé.